Huyện Đoàn Bạch Long Vĩ khởi động Tháng Thanh niên năm 2023

Sáng ngày 06/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bạch Long Vĩ tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Bạch Long Vĩ.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; cùng dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng, ban, cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn và toàn thể cán bộ đoàn viên thanh niên huyện đảo.

Đồng chí Đinh Duy Thanh - Bí thư Huyện đoàn phát biểu khởi động tháng thanh niên

Năm 2023, Thanh niên huyện bước vào Tháng Thanh niên với niềm tự hào về lịch sử vẻ vang 92 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện đảo, Huyện đoàn thống nhất lựa chọn và triển khai Tháng Thanh niên năm 2023 với các nội dung trọng tâm sau:

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về công ơn của của Đảng, của Bác, về truyền thống của huyện đảo, của thành phố; đặc biệt tuyên truyền các hoạt động của tuổi trẻ huyện đảo chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện đảo Bạch Long Vĩ (25/03/1993 - 25/03/2023).

- Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng theo chủ đề; tuyên truyền giáo dục pháp luật, đạo đức lối sống, kỹ năng sống cho đoàn viên thanh thiếu nhi.

- Thanh niên toàn huyện tích cực thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện.

- Thực hiện chương trình chỉnh trang cảnh quan công viên khu ngã 5, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện

- Tổ chức duy trì thường xuyên việc dọn vệ sinh tuyến đường Thanh niên tự quản; phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức tổng vệ sinh môi trường hàng tuần, thàng tháng trên toàn đảo. Tổ chức thực hiện các hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện”“Ngày chủ nhật xanh”.

Nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình, bằng tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, toàn thể đoàn viên thanh niên huyện đảo quyết tâm cùng các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thi đua, thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Bạch Long Vĩ./.