Ban CHQS huyện Bạch Long Vĩ làm tốt công tác chuẩn bị cho lễ ra quân huấn luyện năm 2024

Quán triệt và thực hiện nghiêm túc các văn bản, chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị cho lễ ra quân huấn luyện năm 2024. Sau khi thực hiện nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu và đón xuân Giáp Thìn 2024, Ban CHQS huyện Bạch Long Vĩ đã tích cực làm tốt công tác chuẩn bị cho lễ ra quân huấn luyện năm 2024 an toàn, ý nghĩa.

Cán bộ, chiến sĩ BCH QSH tập trung làm tốt công tác chuẩn bị, sẵn sàng bước vào mùa huấn luyện mới

Xác định công tác chuẩn bị là khâu quan trọng, do đó Đảng uỷ, chỉ huy Ban CHQS huyện đã tổ chức quán triệt tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ, tập trung làm tốt công tác chuẩn bị, sẵn sàng bước vào mùa huấn luyện mới, với kế quả cao nhất. Tích cực tu sửa, bổ sung vật chất, mô hình học cụ để chuẩn bị cho lễ ra quân huấn luyện năm 2024.

Bên cạnh đó công tác chuẩn bị giáo án, hệ thống kế hoạch phục vụ công tác huấn luyện bảo đảm chặt chẽ, đúng quy định. Các loại mô hình học cụ, vật chất huấn luyện bảo đảm số, chất lượng đúng mẫu và hướng dẫn của cấp trên.

Để tổ chức lễ ra quân huấn luyện trang trọng, bảo đảm an toàn, tiết kiệm, đúng nghi thức quân đội. Đơn vị đã xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ theo chức năng từng cơ quan, tổ chức luyện tập đội ngũ, phối hợp với các cơ quan chuẩn bị tốt công tác trang trí, tuyên truyền. Công tác chuẩn bị cho lễ ra quân huấn luyện cơ bản đã hoàn thành theo đúng kế hoạch, bảo đảm cho lễ ra quân huấn luyện được tổ chức trang trọng, thành công tốt đẹp./.