Nghị quyết số 01/NQ-UBBC về ấn định và công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 28/2/2021, Ủy ban bầu cử huyện Bạch Long Vĩ ban hành Nghị quyết số 01/NQ-UBBC về ấn định và công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, tổng số đại biểu được bầu: 30 đại biểu; tổng số đơn vị bầu cử: 06 đơn vị. Cụ thể như sau:

Đơn vị bầu cử số 1: Đặt tại Trụ sở UBND huyện, gồm: Khối cơ quan Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện, Công an huyện, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án, Chi cục Thuế, Chi cục Thống kê, Bảo hiểm xã hội huyện, Chi nhánh Xổ số, Trạm Hải đăng, Trạm Hải văn, Bưu điện, Trạm Viễn thông; được bầu: 05 đại biểu.

Đơn vị bầu cử số 2: Đặt tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, gồm: Khu dân cư số 2, Khu dân cư số 3; được bầu: 05 đại biểu.

Đơn vị bầu cử số 3: Đặt tại Trụ sở Liên đội Thanh niên xung phong, gồm: Liên đôi Thanh niên xung phong, Khu dân cư Thanh niên xung phong, Ban Kinh doanh bán điện, Công ty CPXD Thăng Long, Xí nghiệp 359, Công ty CPĐT xây dựng Haco Hải Phòng, Công ty CP TVXD vận tải Giang Nam; được bầu: 05 đại biểu.

Đơn vị bầu cử số 4: Đặt tại Trụ sở Ban Quản lý cảng và khu neo đậu tầu Bạch Long Vĩ, gồm: Ban Quản lý cảng và khu neo đậu tầu Bạch Long Vĩ, ngư dân khu vực âu cảng, Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ, Trung tâm y tế quân dân y, Trạm Kiểm ngư, Cảng vụ, Khu dân cư số 1; được bầu: 05 đại biểu.

Đơn vị bầu cử số 5: Đặt tại Trụ sở Tiểu đoàn phòng thủ đảo, gồm: Tiểu đoàn phòng thủ đảo, Trạm Trinh sát kỹ thuật, Trung đội Công binh; được bầu: 05 đại biểu.

Đơn vị bầu cử số 6: Đặt tại Trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự huyện, gồm: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trạm Rada 490, Trạm Rada 27, Trạm Cảnh sát biển; được bầu: 05 đại biểu.

Tài liệu đính kèm: Nghị quyết số 01/NQ-UBBC