Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024
0:00 / 0:00

Sáng ngày 18/12/2023 Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai phương hướng, giải pháp, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Bùi Trung Tiến - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị; Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, trưởng, phó các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Đồng chí Bùi Trung Tiến – Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị

Năm 2023, Huyện ủy Bạch Long Vĩ đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ các mặt công tác chính trị, tư tưởng, công tác tổ chức bộ máy. Chăm lo cho cán bộ, quân và dân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầy đủ, đầm ấm và an toàn. Hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đạt và vượt kế hoạch năm. Thực hiện chủ đề năm 2023 “Đẩy mạnh chỉnh trang kết cấu hạ tầng cơ sở - Tăng cường cải thiện cảnh quan, bảo vệ môi trường” đạt được những kết quả tích cực. Những khó khăn về giao thông đi lại giữa đảo và đất liền, về cung ứng điện, nước ngọt được tháo gỡ. Công tác quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn lợi thủy sản được quan tâm thực hiện. Công tác thông tin tuyên truyền được tăng cường đẩy mạnh. Chất lượng công tác giáo dục - đào tạo, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được đảm bảo. Nhiệm vụ an ninh, quốc phòng, quân sự địa phương, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được triển khai nghiêm túc, bài bản. Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện được duy trì.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Thị Bích – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Anh-tin-bai

Đồng chí Đào Minh Đông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Năm 2024, Huyện ủy Bạch Long Vĩ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực quản lý, điều hành của chính quyền; tăng cường thu hút mọi nguồn lực đầu tư xây dựng hoàn thiện kết cấu hạ tầng phát triển dịch vụ hậu cần nghề cá, xây dựng huyện nông thôn mới đặc thù, xây dựng trung tâm tìm kiếm cứu nạn, từng bước chuyển đổi số và phát triển du lịch. Nâng cao chất lượng hoạt động và phát huy vai trò tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể. Củng cố vững chắc tiềm lực quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tập trung triển khai thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, chương trình, nhiệm vụ công tác và chủ đề năm 2024 của huyện là “Đẩy mạnh chỉnh trang kết cấu hạ tầng cơ sở - Xây dựng huyện nông thôn mới đặc thù - Từng bước chuyển đổi số”.