Đồng chí Bùi Trung Tiến giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Bạch Long Vĩ, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng 14/4, Thường trực Thành ủy triệu tập Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ Huyện Bạch Long Vĩ. Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Nguyễn Minh Quang, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự thành phố; Lê Trí Vũ, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ; Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ trao Quyết định cho đồng chí Trần Quang Tường và đồng chí Bùi Trung Tiến

Theo quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ: Điều động, phân công đồng chí Trần Quang Tường, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bạch Long Vĩ thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Bạch Long Vĩ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng đoàn Hội Nông dân thành phố nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Điều động, chỉ định đồng chí Bùi Trung Tiến, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Bạch Long Vĩ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy chúc mừng hai đồng chí Trần Quang Tường và Bùi Trung Tiến được nhận nhiệm vụ công tác mới. Đồng thời ghi nhận quá trình đóng góp của đồng chí Trần Quang Tường đối với sự phát triển của huyện Bạch Long Vĩ trong thời gian qua.

Lãnh đạo Ban Dân vận Thành uỷ tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trần Quang Tường và đồng chí Bùi Trung Tiến

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đề nghị đồng chí Bùi Trung Tiến trên cương vị công tác mới, tiếp tục nỗ lực cố gắng, luôn học hỏi, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo huyện Bạch Long Vĩ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng của địa phương. Đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức huyện tiếp tục đoàn kết, tạo điều kiện để đồng chí Bùi Trung Tiến hoàn thành tốt các nhiệm vụ thành phố giao.

Nguồn: Hoàng Tùng - Đàm Thanh (Cổng Thông tin điện tử Thành phố Hải Phòng)